Dịch vụ

TIẾP THỊ & PHÂN PHỐI

Đội ngũ tiếp thị và phân phối phủ rộng toàn quốc với hệ thống chi nhánh, kho bảo quản và đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm. 5A FARMA tập trung đào tạo đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng. Chúng tôi có quan hệ tốt với hơn 1500 nhà thuốc, quầy thuốc và nhiều bệnh viện trên toàn quốc.

NGHIÊN CỨU SẢN PHẨM, ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG

5A FARMA xây dựng đội ngũ Dược sỹ, chuyên gia trình độ cao nghiên cứu các sản phẩm mới, các xu hướng điều trị mới. Mỗi năm cho ra mắt thị trường 3-5 sản phẩm mới tự nghiên cứu, hợp tác sản xuất cùng các chuyên gia và nhà máy hàng đầu trong nước như Mediplantex, Dược TW3, TW2.

Chúng tôi ứng dụng các công nghệ, kỹ thuật hiện đại vào nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm, đem đến các sản phẩm chất lượng vượt trội Made in Việt Nam.

ĐĂNG KÝ SẢN PHẨM

Đội ngũ dược sỹ, chuyên gia của 5A FARMA chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc đăng ký lưu hành các sản phẩm Thuốc, TPBVSK, Mỹ phẩm, Thiết bị Y tế với Bộ Y tế. Hiện nay, 5A FARMA đã đăng ký và phân phối hơn 60 sản phẩm trên thị trường Dược Việt Nam.

Đội ngũ pháp lý, dược sỹ của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các đối tác trong và ngoài nước đăng ký lưu hành các sản phẩm và phân phối trên thị trường Việt Nam.